Tin nội bộ


  Trang chủ . Tin nội bộ
  25 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN PHÂN VIỆN MIỀN NAM – VIỆN THIẾT KẾ (10/11/1993 - 10/11/2018)

  Ngày 09/11/2018, Phân viện miền Nam, Viện Thiết kế/BQP long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 25 năm ngày truyền thống (10/11/1993 - 10/11/2018) tại Trụ sở đơn vị: Số 273 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh. Đảng ủy, Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động của Phân Viện đã được đón tiếp các Thủ trưởng, các đ/c đại biểu các cơ quan chính quyền địa phương, đại biểu các thế hệ cán bộ, nhân viên Phân Viện qua các thời kỳ đã đến dự buổi lễ trọng thể này:

  Xem chi tiết
  HỆ THỐNG QUY PHẠM NỘI BỘ CỦA DCCD

  Hệ thống Quy phạm nội bộ là chế độ được quy định bởi một cơ quan, tổ chức có thẩm quyền trong một phạm vi nhất định, được ban hành có văn bản và có hiệu lực thi hành trong phạm vi cơ quan, tổ chức đó.

  Xem chi tiết
  Chương trình đào tạo nội bộ “Phổ biến công tác KHCN và Thiết kế mẫu 2018”

  Nằm trong kế hoạch đào tạo nội bộ của Viện, trong các ngày 7/7, 2-3/8/2018, Phòng Thiết kế mẫu & NCKH đã chủ trì tổ chức buổi “Phổ biến công tác KHCN và thiết kế mẫu năm 2018” tại cả 3 trụ sở Bắc, Trung, Nam. Đây cũng là chương trình thường niên trong kế hoạch công tác Phòng những năm gần đây, thu hút được nhiều quan tâm của các Kiến trúc sư, kỹ sư toàn Viện.

  Xem chi tiết
  "NGÕ BÍCH HỌA" CÔNG TRÌNH THANH NIÊN MANG NHIỀU Ý NGHĨA

  Nằm trong chuỗi hoạt động hợp tác, kết nghĩa giữa hai đơn vị, hướng tới chào mừng kỷ niệm 73 năm cách mạng tháng tám thành công và quốc khánh 2/9, Đoàn thanh niên Viện Thiết kế/BQP và Đoàn phường Nhân chính đã phối hợp tổ chức cùng thực hiện công trình "ngõ bích họa". Đây là một công trình mang rất nhiều ý nghĩa khẳng định sự hợp tác sâu sắc giữa hai đơn vị.

  Xem chi tiết
  NHỮNG NỘI DUNG CHÍNH VỀ CÁC CHẾ ĐỘ BHXH THỰC HIỆN TRONG QUÂN ĐỘI (PHẦN II)

  Sĩ quan (SQ), quân nhân chuyên nghiệp (QNCN); người làm công tác cơ yếu hưởng lương như đối với quân nhân (sau đây gọi tắt là người làm công tác cơ yếu -NLCTCY);

  Xem chi tiết
  TỌA ĐÀM THẨM ĐỊNH NỘI DUNG HỘI THẢO CỦA CÔNG TY SẢN XUẤT THÉP AGRIMECO-JFE (NHẬT BẢN) TẠI VIỆT THIẾT KẾ

  Nhằm hiện thực hóa nội dung hợp tác đã thống nhất tại cuộc họp hồi tháng một, chiều ngày 14/06/2014 đoàn cán bộ của công ty sản xuất thép Agrimeco-JEE (Nhật Bản) do ông Kaoru Uehara Tổng giám đốc dẫn đầu đã sang và trình bày các tham luận với Viện Thiết kế/ BQP tại trụ sở chính của Viện. Agrimeco-JEE là công ty liên doanh giữa tập đoàn sản xuất thép JFE Steel của Nhật Bản và Tổng công ty Cơ điện Xây dựng - CTCP Agrimeco - một nhà thầu có hoạt động xây dựng các đập thủy điện và nhà cao tầng tại Việt Nam. Cùng đi có đồng chí Lê Tuấn Anh - trưởng phòng marketing, phụ trách giới thiệu sản phẩm; TS.Dũng - Phó phòng Hợp tác Quốc tế, Ths.Lê Thùy Linh - nhân viên phòng Hợp tác Quốc tế - Đại học Xây dựng.

  Xem chi tiết
  NHỮNG NỘI DUNG CHÍNH VỀ CÁC CHẾ ĐỘ BHXH THỰC HIỆN TRONG QUÂN ĐỘI

  Người lao động tham gia BHXH bắt buộc trong quân đội bao gồm: a) Sĩ quan (SQ), quân nhân chuyên nghiệp (QNCN); người làm công tác cơ yếu hưởng lương như đối với quân nhân (sau đây gọi tắt là người làm công tác cơ yếu -NLCTCY).

  Xem chi tiết
  GẮN ĐÀO TẠO CHỦ NHIỆM ĐỒ ÁN VỚI NHIỆM VỤ VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA PHÂN VIỆN MIỀN NAM - VIỆN THIẾT KẾ/ BỘ QUỐC PHÒNG

  Ra đời trong những năm tháng hòa bình (ngày 10/11/1993), khi cả nước đang bước vào công cuộc đổi mới toàn diện theo hướng CNH – HĐH,Phân Việnmiền Nam – Viện Thiết kế đã có nhiều nỗ lực, cố gắng hoàn thiện mình, từ xây dựng nguồn nhân lực đến cải thiện nơi ăn ở, điều kiện làm việc... Qua đó, giá trị sản xuất, doanh thu theo từng năm có nhiều tiến bộ vượt bậc; chất lượng sản phẩm từng bước được nâng lên rõ nét. Nhất là trong tình hình hiện nay, sau khi có nghị quyết chuyên đề của Đảng ủy Viện Thiết kế về “Nâng cao chất lượng sản phẩm”, “Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực”,Phân Viện đã có nhiều chuyển biến tích cực về công tác nghiên cứu, đổi mới quy trình sản xuất, nội dung đào tạo nguồn nhân lực sát với tình hình thực tiễn công tác tư vấn và xây dựng lực lượng tư vấn trong thực hiện các nhiệm vụ quân sự quốc phòng và kinh tế trong khu vực phía Nam. Một trong những hoạt động ấy là công tác đào tạo nội bộ cho đội ngũ Chủ nhiệm đồ án (CNĐA) thiết kế xây dựng công trình.

  Xem chi tiết
  Nâng cao kỹ năng lập kế hoạch

  Lập kế hoạch là một quá trình ấn định những mục tiêu và xác định biện pháp tốt nhất để thực hiện những mục tiêu đó. Tài liệu lập kế hoạch của các nhà quản lý cấp trung và cấp cao. Rất cần thiết trong việc định hướng công việc và kinh doanh của công ty.

  Xem chi tiết

  1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1