Tin chuyên nghành


  Trang chủ . Tin chuyên nghành
  Nhân chuyện Hà Nội lọt vào danh sách kém xanh: Bi hài những kiểu... xả thải oái oăm

  Thêm một lần nữa, câu chuyện ô nhiễm của Hà Nội được nhắc lại khi mới đây một tổ chức nước ngoài đưa ra công bố Hà Nội đứng áp chót bảng xếp hạng thành phố xanh. Những con \"phố bụi\", \"phố rác\"... dường như đã trở thành \"bình thường\" dưới con mắt người Thủ đô. Những nếu để ý một chút mới nhận thấy có những điều oái oăm, kỳ dị không thể tưởng nổi.

  Xem chi tiết
  Cuối năm 2011 phải hình thành tuyến đường dọc sông Tô Lịch

  Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Vũ Hồng Khanh vừa có buổi làm việc với các sở, ban, ngành, quận, huyện về tiến độ thi công đường bờ phải sông Tô Lịch (đoạn từ đường Hoàng Quốc Việt đến đường 70B).

  Xem chi tiết
  Dấu ấn Mỹ ở các công trình kiến trúc Việt Nam thời nay

  Từ trên cầu Sài Gòn, ai cũng có thể thấy Sài Gòn hôm nay đang vươn lên cao, khác hẳn Sài Gòn trước đây 10 - 20 năm. Ở Hà Nội cũng vậy, nhiều tòa nhà cao tầng đã xuất hiện, dấu ấn kiến trúc thời thuộc địa Pháp đang dần biến mất, nhường chỗ cho kiến trúc kiểu... Mỹ thời hiện đại.

  Xem chi tiết
  Thiết kế thông minh cho căn hộ 44 m2

  Có diện tích khiêm tốn 44 m2 nhưng Closet House do kiến trúc sư Consexto thiết kế vẫn đáp ứng các yêu cầu của ngôi nhà hiện đại với nhiều cách tiết kiệm không gian thông minh như đồ đạc ghép vào tường...

  Xem chi tiết

  1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1