Tin chuyên nghành


  Trang chủ . Tin chuyên nghành
  12 bể bơi lung linh nhất hành tinh

  Ngắm những bể bơi này, ai cũng muốn lên đường ngay lập tức để được đắm mình trong làn nước xanh.

  Xem chi tiết
  5 kiến trúc mới tuyệt đẹp của Sài Gòn

  Hải đăng của thành phố, lâu đài mô phỏng một trong những kỳ quan thế giới TajmaSago, tòa nhà Paragon sang trọng và tinh tế với kiến trúc gothic Pháp… là những kiến trúc mới của Sài Gòn khiến mọi người phải ngước nhìn.

  Xem chi tiết
  Đẩy nhanh hoàn chỉnh, thẩm định và phê duyệt Quy hoạch bảo tồn, tôn tạo và phát huy giá trị Làng cổ Đường Lâm

  Ngày 17/5/2013, Sở Quy hoạch Kiến trúc đã tổ chức phiên họp Hội đồng Thẩm định Quy hoạch xây dựng Thành phố Hà Nội đối với đồ án Quy hoạch bảo tồn

  Xem chi tiết
  Ai được vay mua nhà từ gói 30.000 tỷ đồng

  Vừa qua, Ngân hàng Nhà nước đã ban hành Thông tư 11 quy định về hỗ trợ mua nhà theo Nghị quyết 02 của chính phủ có hiệu lực từ 1/6 tới.

  Xem chi tiết
  VersiCell – Giải pháp Trồng cây trên mái Bê tông

  Giải pháp này giái quyết được vấn đề mà hệ thống mái sân vườn thoát nước bằng cách rải sỏi, đá hay gặp là không khí không thể đối lưu, trao đổi dưỡng khí. Bởi mùa hè, đá giữ nhiệt làm nóng rễ cây hay mùa mưa nước thoát kém gây ngập úng làm cây chết.

  Xem chi tiết
  5 tuyệt tác cao tầng đẹp nhất thế giới

  Nằm trong danh sách này là tòa tháp mang biệt danh “Marilyn Monroe” bởi hình dáng tròn trịa, gợi cảm giống như minh tinh người Mỹ.

  Xem chi tiết
  Doanh nghiệp xây dựng sẽ phải thi sát hạch

  Đó là chia sẻ của ông Lê Quang Hùng, Cục trưởng Cục Giám định nhà nước về chất lượng công trình xây dựng (Bộ Xây dựng), tại buổi giới thiệu Nghị định 15/2013 về quản lý các công trình xây dựng, chiều 19-3.

  Xem chi tiết
  Điều chỉnh quy hoạch chi tiết tại số 10 Trần Nguyên Hãn

  Ngày 26-3-2013, UBND TP Hà Nội đã ban hành Quyết định số 2280/QĐ-UBND phê duyệt Điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chi tiết quận Hoàn Kiếm

  Xem chi tiết
  Lần đầu tiên, Việt Namsản xuất được sơn chống thấm trang trí một thành phần

  Lần đầu tiên, Việt Namđã nghiên cứu sản xuất thành công và đưa ra thị trường dòng sản phẩm sơn chống thấm trang trí một thành phần có chất lượng vượt trội so với sản phẩm nhập khẩu nhưng lại có giá bán thấp hơn từ 30-50%. Sản phẩm này có tên thương mại là “Nero Cement Pain” do Cty TNHH Sơn Nero sản xuất.

  Xem chi tiết

  1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1