Tin tức


  Trang chủ . Tin tức
  Nhìn lại một năm thực hiện công tác chính sách quân đội và hậu phương quân đội của Viện Thiết kế - Bộ Quốc phòng

  Thực hiện Chỉ thị số 523-CT/QUTW của Thường vụ Quân ủy Trung ương về việc tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo công tác chính sách với quân đội và hậu phương quân đội giai đoạn 2011- 2015. Viện Thiết kế BQP đã quán triệt và triển khai tích cực, thiết thực và hiệu quả. Kết quả đạt được cụ thể là.

  Xem chi tiết
  Cổng hoa - Blossom Gate

  Công trình là lối vào của khu vườn cây sim lớn nhất Trung Quốc, Prechteck đã cố gắng tái tạo cánh cổng mang đặc điểm "kết nối". "Kết nối" ở đây không chỉ là về sự liên kết bên trong với bên ngoài mà còn là mối liên kết giữa các du khách, khiến nơi đây trở thành 1 khu vực tụ tập sinh hoạt chứ không chỉ là 1 điểm mốc để đi qua.

  Xem chi tiết
  Giải sắc màu cho đông thêm ấm áp

  Các nhà thiết kế của Portico Design Group đã đưa ra những nguyên lý phối màu cơ bản, giúp cho các gia đình có một tổ ấm vui tươi, tràn đầy sức sống mà không phải thay đổi kết cấu ban đầu của nhà.

  Xem chi tiết
  Những công trình kiến trúc để đời

  Friedensreich Hundertwasser (1928–2000) là một họa sĩ, một kiến trúc sư, đồng thời là một thợ điêu khắc người Áo. Ông nổi tiếng với những công trình kiến trúc đặc trưng khá màu mè, có tính trang trí cao và đặc biệt là rất quái dị.

  Xem chi tiết
  Những vấn đề thường gặp phải trong thiết kế kết cấu công trình

  Nhằm cung cấp cho các kỹ sư xây dựng, đặc biệt là các kỹ sư trẻ của Viện Thiết kế tránh được những sai lầm trong việc tính toán thiết kế kết cấu công trình xây dựng và có một cái nhìn toàn diện hơn về công tác thiết kế để đáp ứng ngày một tốt hơn cho yêu cầu nhiệm vụ

  Xem chi tiết
  Giải pháp nhà ở thích ứng với biến đổi khí hậu

  LTS: Biến đổi khí hậu hôm nay là một trong những vấn đề cấp bách của Việt Nam, đặc biệt đối với các đô thị duyên hải miền Trung

  Xem chi tiết
  Giải pháp bố trí thông minh cho nhà chật

  Sắp đặt đồ đạc một cách hợp lý thì bạn sẽ có thể kết hợp được cả phòng ngủ và phòng làm việc trong cùng một không gian.

  Xem chi tiết
  Đẩy nhanh dự án Công viên Hoàng thành Thăng Long

  Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải cho phép UBND thành phố Hà Nội nghiên cứu, ban hành một số cơ chế, chính sách đặc thù nhằm đẩy nhanh tiến độ hoàn thành dự án Công viên lịch sử văn hóa Hoàng thành Thăng Long.

  Xem chi tiết
  Vingroup được hai dự án lớn khi Hà Nội duyệt đường trên cao

  Ngày 27/8, UBND thành phố Hà Nội đã chính thức ban hành quyết định phê duyệt dự án xây dựng tuyến đường bộ trên cao dọc đường vành đai 2, đoạn từ cầu Vĩnh Tuy đến Ngã Tư Sở theo hình thức hợp đồng BT.

  Xem chi tiết

  1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1